หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล นาทราย ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
 
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย
Nasai Subdistrict Administrative Organization
 
 
 
ผลิตภัณฑ์
 
สถานที่สำคัญ
 
กิจกรรม
 
ข่าวสาร
 
 


 
ขอเชิญ ผู้รับบริการหรือผู้ติดต่อขององค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (External Integrity and Transparency Assessment : EIT)  
 

ขอเชิญ ผู้รับบริการหรือผู้ติดต่อขององค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก(External Integrity and Transparency Assessment : EIT)ด้วย องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย ได้รับแจ้งจาก นักงาน ป.ป.ช.ว่าจะได้ดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 (Integrity Transparency Assessment: ITA) ผ่านระบบ ITAS
เพื่อให้การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก ที่มารับบริการ หรือมาติดต่อภารกิจกับองค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย ดำเนินการประเมินผ่านช่องทางการตอบแบบวัดการรับรู้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) โดยสามารถเข้าไปกรอกแบบประเมินฯ ดังกล่าวได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดตามรูปภาพเพื่อตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก

 

ข่าว ณ. วันที่ 3 มี.ค. 2566 เวลา 10.37 น. โดย คุณ กัลยกร ธินิยา

ผู้เข้าชม 71 ท่าน

 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 098-2186549
 
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10