หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล นาทราย ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
 
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย
Nasai Subdistrict Administrative Organization
 
 
 
ผลิตภัณฑ์
 
สถานที่สำคัญ
 
กิจกรรม
 
ข่าวสาร
 
 


 
ต้อนรับ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน, สำนักงานท้องถิ่นจังหวัดลำพูน, สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน และตัวแทนสภาคนพิการทุกประเภทจังหวัดลำพูน ในการตรวจเยี่ยมและติดตามการจ้างงานคนพิการขององค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย ตามมาตรา 33 และมาตรา 35 จำนวน 6 ราย  
 

         วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย นำโดย นายวิบูลย์ ภูริชชยันต์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานส่วนตำบล มีโอกาสได้ต้อนรับ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน, สำนักงานท้องถิ่นจังหวัดลำพูน, สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน และตัวแทนสภาคนพิการทุกประเภทจังหวัดลำพูน ในการตรวจเยี่ยมและติดตามการจ้างงานคนพิการขององค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย ตามมาตรา 33 และมาตรา 35 จำนวน 6 ราย รวมทั้งร่วมรับฟัง แลกเปลี่ยน ปัญหา ข้อเสนอในการทำงาน

         เพื่อหาแนวทางในการทำงานร่วมกัน โดยปัญหาที่พบในการจ้างงานคนพิการในจัดหวัดลำพูน คือ ได้รับอุบัติเหตุในขณะปฏิบัติงาน เนื่องจากการทำงานที่ไม่เหมาะสมกับความพิการทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งและรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน (ขอขอบคุณข้อมูลจาก: กองสวัสดิการสังคม: องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย)

 

ข่าว ณ. วันที่ 18 พ.ค. 2566 เวลา 08.54 น. โดย คุณ กัลยกร ธินิยา

ผู้เข้าชม 11 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 098-2186549
 
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10