หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล นาทราย ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย
Nasai Subdistrict Administrative Organization
 
 
 
ผลิตภัณฑ์
 
สถานที่สำคัญ
 
กิจกรรม
 
ข่าวสาร
 
 


 
ประชาสัมพันธ์ ด้วย องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย ได้จัดทำประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับงานท่องเที่ยวในตำบลนาทรายผ่านช่องทาง LINE Official Account (Line OA)  
 

ประชาสัมพันธ์ ด้วย องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย ได้จัดทำประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับงานท่องเที่ยวในตำบลนาทรายผ่านช่องทาง LINE Official Account (Line OA) โดยสามารถเข้าไปเพิ่มเพื่อนแล้วเข้ามาเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว ชมแหล่งเรียนรู้ในตำบลนาทราย เข้ามา Shop หรือจองที่พัก โดยการเพิ่มเพื่อนทางไลน์ https://lin.ee/WYu6fUq หรือผ่านทาง QR code
เข้ามาเป็นเพื่อนกันนะคะ หรือท่านใดมีลิงก์ของร้านค้าออนไลน์ ขายสินค้าในชุมชนสามารถฝากเพจได้เช่นกันค่ะ ฝากติดตามและมาเป็นเพื่อนกันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ
องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย ขอประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญในพื้นที่ตำบลนาทรายผ่านช่องทาง LINE Official Account (Line OA) โดยสามารถเข้าไปเพิ่มเพื่อนแล้วเข้ามาเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งเรียนรู้ในตำบลนาทราย สามารถเข้ามา Shop หรือจองที่พัก โดยการเพิ่มเพื่อนทางไลน์  https://lin.ee/WYu6fUq  หรือผ่านทาง QR code

 

ข่าว ณ. วันที่ 8 พ.ค. 2566 เวลา 18.37 น. โดย คุณ กัลยกร ธินิยา

ผู้เข้าชม 101 ท่าน

 
 
 
 
สายตรงนายก รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 098-2186549
 
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10